• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM ĐỐC VÀ THANH NIÊN

   

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM ĐỐC

 VÀ THANH NIÊN

          Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, ngày 9 tháng 12 năm 2021 BCH Đoàn trường tổ chức chương trình Đối thoại giữa Ban giám đốc và Thanh niên tại hội trường Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn. Chương trình được tổ chức với hơn 60 ĐVTN đại diện cho 25 Chi đoàn trong Trung tâm, thành phần tham gia chương trình đối thoại là uỷ viên BCH Đoàn trường, đội cờ đỏ và đội TNXK của Trung tâm.

          Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Minh Vỹ- Giám đốc Trung tâm, thầy Vi Nam Sang-Phó giám đốc Trung tâm, cô Cao Thị Thu Hiền-Phó giám đốc Trung tâm.Tại chương trình này, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – bí thư đoàn trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021-2022 về công tác Đoàn và phong trào TNXK trong trường học với 11 nội dung hoạt động của BCH Đoàn trường và đội TNXK. Tiếp theo đó 60 ĐVTN đã tập trung thảo luận và đặt câu hỏi với BGĐ Trung tâm. Có tổng số 27 câu hỏi dành cho Ban giám đốc Trung tâm chia thành 04 nhóm nội dung đó là: Hoạt động duy trì nề nếp trong Trung tâm; Hoạt động nâng cao chất lượng học tập chương trình THPT trong Trung tâm; Hoạt động nâng cao chất lượng học nghề hệ Trung cấp liên kết với các trường; Hoạt động phòng, chống bạo lực học đường trong Trung tâm và một số nội dung khác. Sau khi tiếp nhận các câu hỏi của ĐVTN, BGĐ đã trả lời đầy đủ các nội dung câu  hỏi của ĐVTN, đồng thời định hướng thêm những câu hỏi để nắm bắt tư tưởng ĐVTN trong quá trình theo học tại Trung tâm.

          Chương trình đã đưa ra những định hướng hoạt động học kì II năm học 2021-2022 và các năm học tiếp theo, trong đó tập trung về biện pháp tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, phòng chống ma tuý, phát hiện và phòng ngừa từ xa các hành vi bạo lực trong học đường và các hoạt động theo chủ đề năm học, chủ đề từng tháng bám sát chương trình công tác Đoàn của huyện đoàn Lục Ngạn và chương trình công tác tháng của Sở giáo dục và đào tạo Bắc Giang.

          Kết thúc chương trình, BCH Đoàn trường đã trao thưởng cho 11 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào TNXK trong trường học. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của BGĐ Trung tâm và BCH Đoàn trường, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những phản ánh của ĐVTN trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

                                                                                                                        Quốc Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website