• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH - TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN KHÓA XXVI NHIỆM KÌ 2019 - 2020

   Ngày 5 tháng 10 năm 2019, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa 26 nhiệm kì 2019 - 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn đoàn kết, xung kích, sáng tạo, phát triển.

   Tới dự với Đại hội có thầy giáo Nguyễn Minh Vỹ - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô trong Chi bộ Đảng và Ban Giám đốc. Về phía BCH Đoàn huyện Lục Ngạn có anh La Duy Thanh - ủy viên BCH Đoàn tỉnh Bắc Giang - Bí thư Đoàn huyện Lục Ngạn, và 100 đại biểu là các đoàn viên ưu tú từ 26 chi đoàn trong Trung tâm.

Thầy Nguyễn Minh Vỹ - Bí thư Chi bộ phát biểu tại đại hội.

   Ngay từ đầu tháng 9, BCH Đoàn trường đã triển khai các kế hoạch để các chi đoàn tổ chức đại hội chi đoàn. Ngày 7/9/2019 chi đoàn CBGV tiến hành đại hội điểm để 25 chi đoàn trong khối học sinh dự và rút kinh nghiệm.

Đ/c La Duy Thanh - UVBCH Đoàn tỉnh Bắc Giang - Bí thư Đoàn huyện Lục Ngạn phát biểu các ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

   Tại đại hội lần thứ XXVI nhiệm kì 2019 - 2020, 100 đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2018 - 2019, thông qua phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 - 2020. Đại hội cũng được nghe 06 ý kiến tham luận về 04 nội dung chủ điểm trong năm học. Đồng thời biểu quyết 3 nhiệm vụ trọng tâm và 14 chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kì mới, trong đó tập trung chủ yếu vào nội dung đăng ký thực hiện "Hai tốt", và tham gia đóng góp 300 ý tưởng cho đoàn viên thanh niên. Tuyên dương khen thưởng 04  cá nhân và 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được trao thưởng tại Đại hội.

  Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Minh Vỹ - Bí thư Chi bộ về những nhiệm vụ mà BCH Đoàn trường phải thực hiện trong nhiệm kì mới. Đồng chí La Duy Thanh đã biểu dương những thành tích mà BCH Đoàn trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường cần thực hiện trong thời gian tới.

  Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí ủy viên BCH khóa mới, là những đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực và tâm huyết đối với công tác Đoàn của Trung tâm nói riêng và của huyện nhà nói chung.

BCH Đoàn trường khóa 26 ra mắt đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu cấp trên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website