• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN

       Ngày 20/5/2022, tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn, Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang và tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, kỹ năng tìm việc. Đến dự có các đồng chí Ngô Thị Hồng Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang, Dương Văn Hiến - Phó Bí thư Huyện đoàn, thầy Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn, đại diện doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và hơn 500 đoàn viên, thanh niên của Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn và người lao động của các xã, thị trấn khu vực trung tâm huyện.

 Thầy Nguyễn Minh Vỹ giám đốc trung tâm phát biểu tại phiên giao dịch việc làm

     Tại phiên giao dịch, các bạn đoàn viên, thanh niên, người lao động đã được nghe báo cáo viên của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang chia sẻ các thông tin định hướng nghề nghiệp, thị trường lao động, những kỹ năng mềm cần có khi đi xin việc.Đoàn viên thanh niên và người lao động được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp về cách thức, nhu cầu tuyển dụng. 

Các em học sinh được công ty AMA tư vấn định hướng nghề nghiệp

     Tại chương trình Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế TMDS-HLA Group tặng quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của khối 12,mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, tổng trị giá các phần quà là 4,8 triệu đồng. Buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp đã cung cấp đầy đủ thông tin về lĩnh vực lao động - việc làm trong nước, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, bảo hiểm thất nghiệp và thông tin thị trường lao động cho đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện. Qua đó, giúp họ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, sau đó lựa chọn được công việc phù hợp cho bản thân,góp phần giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn huyện. 

Các em học sinh được công ty AMA trao những phần quà ý nghĩa

Quốc Huy


Tác giả: Lưu Ngọc Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website