• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC PHỔ BIẾN, TUYÊN TRUYỀN CÁC NGHỊ QUYẾT MỚI BAN HÀNH

 

         Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Bắc Giang về việc triển khai Tổ chức phổ biến, tuyên truyền các nghị quyết mới ban hành, thực hiện kế hoạch của Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn. Ngày 30 tháng 12 năm 2021, Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn tổ chức phổ biến, tuyên truyền các nội dung:

          Nghị quyết số 60/2021/NQ-HĐND ngày 10/12/2021 của HĐND tỉnh Bắc Giang về việc Quy định mức đóng bảo hiểm y tế cho người thuộc hộ cận nghèo, người thuộc hộ gia đình làm nông, lâm nghiệp có mức sống trung bình và bảo hiểm xã hội tự nguyện từ nguồn ngân sách địa phương giai đoạn 2022-2025.

          Nghị quyết số 61/2021/NQ-HĐND ngày 10/12/2021 của HĐND tỉnh Bắc Giang về việc Quy định một số chính sách hỗ trợ giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2021-2025.

          Thầy Nguyễn Quốc Huy tuyên truyền các nghị quyết mới ban hành

Kế hoạch số 77/KH-BATGT ngày 16/12/2021 của Ban ATGT tỉnh Bắc Giang về việc bảo đảm trật tự ATGT trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội xuân 2022 .

          Công văn số 889/CV-TU ngày 15/12/2021 của tỉnh uỷ Bắc Giang về việc thực hiện Chỉ thị số 11/CT-TW của Ban bí về việc tổ chức Tết Nhâm Dần 2022.

          Tại chương trình này 24 bí thư Chi đoàn của khối học sinh và 83 Đoàn viên thanh niên của Trung tâm đã được phổ biến đầy đủ các nội dung của các Nghị quyết và các nội dung của kế hoạch, công văn. Giúp ĐVTN hiểu đầy đủ các nội dung cần truyền tải. Kết thúc chương trình những học sinh tham gia học tập được nhận tài liệu liên quan, viết bài thu hoạch, đồng thời có trách nhiệm tuyên truyền và giải đáp các nội dung liên quan đến cho các bạn trong lớp và người thân trong gia đình.

          Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn cũng cung cấp các tài liệu cần thiết của các Nghị quyết, Kế hoạch, và công văn tới tất cả 24 Chi đoàn học sinh, góp phần nâng cao hiểu biết về mục đích, ý nghĩa và phạm vi áp dụng của các Nghị quyết, góp phần từng bước thực hiện đưa Nghị quyết vào trong các hoạt động của lớp học và thông tin tới phụ huynh học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website