Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn tổ chức làm thẻ Căn cước công dân cho học sinh và giáo viên.

Ngày 13 tháng 10 năm 2021, thực hiện sự phối hợp giữa 2 cơ quan Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn và công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức buổi làm căn cước công dân cho học sinh, cán bộ, giáo viên và người thân. Địa điểm làm việc trực tiếp tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn. Tại buổi làm việc này, các cán bộ, chiến sỹ của công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành làm hơn 250 lượt CCCD cho học sinh, giáo viên và người nhà của giáo viên tại Trung tâm. Đặc biệt buổi chiều ngày 13/10/2021, đoàn làm việc của công an đã làm việc tới 18h để phục vụ những em học sinh còn lại. Đây cũng là một trong những hoạt động của Trung tâm để trang bị những điều kiện cần thiết cho học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Một số hình ảnh hoạt động: