• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ TRUNG TÂM GDNN-GDTX TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

    Ngày 18 tháng 10 năm 2019 được sự nhất trí của Chi bộ Đảng và BGĐ Trung tâm. Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn phối hợp cùng với BCH Đoàn trường và công ty  cổ phần thương hiệu & truyền thông Minh Khuê đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề “Phụ nữ hiện đại – nét đẹp Á Đông”.

(Diễn giả Nguyễn Võ Xuân Quỳnh đang chia sẻ một số kỹ năng cơ bản cho chị em phụ nữ tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn)

    Tới dự với chương trình có toàn thể CBGV, NV của Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn và những phụ nữ tiêu biểu của Chi đoàn CBGV. Tại chương trình diễn giả Nguyễn Võ Xuân Quỳnh - chuyên viên hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Bộ Y tế đã chia sẻ một số kỹ năng cơ bản cho chị em phụ nữ. Đồng thời có những trao đổi và thông tin thêm về nữ quyền, bình đẳng giới trong xã hội hiện nay gắn với tình hình thực tế tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn, chị Quỳnh đã có những trao đổi thẳng thắn với chị em phụ nữ tại Trung tâm một số nội dung thiết thực trong các lĩnh vực như: Công tác giảng dạy, công tác chăm sóc, nuôi dạy con cái trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, công tác tư vấn cho nữ sinh trong bối cảnh hiện tại....Đặc biệt là những kỹ năng và cách xử lý của người phụ nữ hiện đại trong thời đại ngày nay, nhưng vẫn giữ được nét đẹp của người Phụ nữ Á Đông, gìn giữ bản sắc người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

   Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công Đoàn, Đoàn thanh niên nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Quốc Huy   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website