• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO TIỀN ĐẶC THÙ NGHỀ CHO HỌC SINH - MỘT TRONG NHỮNG ƯU ĐÃI CỦA TRƯỜNG LIÊN KẾT DÀNH CHO TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN

        Ngày 28/10/2019 Thầy Nguyên Minh Vỹ Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn thay mặt Trường Trung cấp Văn hóa thể thao và Du lịch Bắc Giang, trao tiền hỗ trợ đặc thù và tiền học bổng cho học sinh học lớp Múa tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn.

       Mỗi học sinh học lớp Múa K1 học tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn được chi trả 1.080.000đ tiền hỗ trợ cho học sinh học nghề. Có 12 em được nhận với tổng số tiền là 12.960.000đ và trao học bổng cho 01 em học sinh Vi Văn Quốc với số tiền là 750.000đ.

      Mỗi kỳ trong năm học, Trung tâm GDNN-GDTX cùng các trường liên kết dạy nghề hệ Trung cấp thực hiện nhiều đợt chi trả tiền cho học sinh học hệ trung cấp như: Tiền hỗ trợ học nghề, tiền hỗ trợ chi phí học tập và tiền học bổng. Đây cũng là một trong những ưu đãi của Nhà nước dành cho học sinh học nghề tại các Trung tâm GDNN-GDTX  tỉnh Bắc Giang nói chung và Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn nói riêng, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước dành riêng cho các em học sinh tham gia học nghề tại trung tâm.

(Ảnh: Thầy Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm trao tiền hỗ trợ đặc thù nghề  và học bổng cho các em học sinh lớp Múa - liên kết với trường Trung cấp văn hóa thể thao và du lịch Bắc Giang).

Quốc Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website