HỌC SINH TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN HỌC NGHỀ HỆ TRUNG CẤP NHẬN TIỀN HỌC BỔNG, TIỀN CHÍNH SÁCH VÀ TIỀN NỘI TRÚ

Ngày 17 tháng 12 năm 2020, Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp đã tiến hành chi trả tiền học bổng, tiền chính sách và nội trú cho các em học sinh học nghề hệ Trung cấp tại Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn. Theo đó, những học sinh trong các khối lớp 11,12 của Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn đang học các lớp nghề hệ Trung cấp theo hệ liên kết đào tạo với trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghệ sẽ được nhà trường xét và trao tiền học bổng, chi trả chế độ chính sách và nội trú. Trong buổi làm việc và chi trả tiền chế đọp ngày 17 tháng 12 năm 2020, các em học sinh và phụ huynh được nhà trường chi trả và trao học bổng với tổng số học sinh được chi trả là 48 em, tổng số tiền là 184.886.000đ.  Trong đó em được số tiền ít nhất là 3 triệu đồng và em được chi trả nhiều nhất là 6 triệu đồng. Số tiền trên là không hề nhỏ đối với các em học sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, và những sự cố gắng, nỗ lực của các em đã được Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn và các trường Cao đẳng, trung cấp ghi nhận. Hi vọng rằng, mỗi em học sinh và phụ huynh được nhận tiền học bổng, tiền chính sách và tiền nội trú, sẽ là một tuyên truyền viên và là một kênh thông tin để truyền thông tới đồng bào và nhân dân các dân tộc huyện Lục Ngạn về những nghị định, nghị quyết của Đảng và Chính phủ đối với học sinh THPT học liên kết hệ Trung cấp nghề.

"Một số hình ảnh chi trả tiền học bổng, chính sách, nội trú cho học sinh học nghề hệ trung cấp"

Năm 2021 : 408