• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

         

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO

 HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

          Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Ngày 3/02/2021, Ban giám đốc,  Đoàn TN, Hội phụ huynh học sinh Trung tâm, giáo viên trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp, Câu lạc bộ Bạn giúp bạn của trường Trung cấp văn hóa thể thao và du lịch Bắc Giangvà các em học sinh trung tâm, cô Cao Thị Thu Hiền-Phó giám đốc Trung tâm đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn.

          Cuối chương trình, thay mặt Ban giám đốc Trung tâm, và trường liên kết, Cô Cao Thị Thu Hiền, cô Bùi Thị Tình đã trao 57 suất quà tết cho các em học sinh đến từ các lớp học văn hóa, học nghề hệ trung cấp. Tổng số tiền trị giá 11.400.000đ.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

 

                                                                                                       Quốc huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website