HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện Công văn số 5/HDLT/SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Được sự chỉ đạo của Chi Bộ, BGĐ trung tâm, sáng ngày 02/10/2021 Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) năm học 2021-2022 được Ban giám đốc, công Đoàn chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng. Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Đồng chí Nguyễn Minh Vỹ(Bí thư Chi Bộ- Giám đốc); Đồng chí Cao Thị Thu Hiền(Phó Giám Đốc); Đồng chí Hoàng Thị Xuân(Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 01 đồng chí Vi Thị Hằng làm thư ký Hội nghị.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức tham dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Vỹ đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, trình bày Phương hướng, chỉ tiêu, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị cũng được lắng nghe các báo cáo tổng hợp các câu hỏi từ phía cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường với Ban giám đốc. Thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Minh Vỹ đã giải đáp tất cả các trăn trở thắc mắc trên.

Một nội dung quan trọng trong Hội nghị đó là lắng nghe báo cáo tài chính năm học cũng như đóng góp thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Nhận thức đây là một nội dung quan trọng và được tất cả cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường quan tâm nên đơn vị đã có gần 01 buổi chiều để lắng nghe đóng góp ý kiến phản hồi từ các thành viên trong cơ quan.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường góp phần làm sáng tỏ thêm thực trạng, các giải pháp phát triển. Các tham luận được trình bày ngắn gọn, tập trung vào việc đề xuất giải pháp kiến nghị. Các bản tham luận còn lại được giới thiệu tới toàn thể cơ quan qua hòm thư công vụ và Website của nhà trường.

Phát động thi đua và kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Vỹ – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc trung tâm kêu gọi sự chung sức đồng lòng toàn cán bộ công chức, viên chức giáo viên nhân viên thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch Covid19 vừa thực hiện các nâng cao chất lượng giáo dục giáo dục.

Tin tưởng rằng, với sự chung sức đồng lòng, tập thể nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển của giáo dục.