• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm học 2020-2021

Sáng 1/11, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên Lục Ngạn, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban ATGT tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) năm học 2020- 2021.

Một nội dung thi của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên huyện Lục Nam

 

Tham gia hội thi có 3 đơn vị, gồm Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên các huyện: Lục Ngạn, Lục Nam và Sơn Động. Mỗi đội trải qua 3 nội dung thi, gồm tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, năng khiếu tuyên truyền về ATGT và thi tiểu phẩm.

Thông qua hội thi đã mang đến cho các em học sinh và khán giả những kiến thức về luật giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức vai trò, trách nhiệm của mình đối với bản thân, gia đình và xã hội, nghiêm chỉnh chấp hành và tuyên truyền cho mọi người về pháp luật giao thông, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn và vi phạm ATGT.

Đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh đến cổ vũ cho hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên huyện Lục Nam; giải Nhì cho Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên huyện Sơn Động; giải Ba cho Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên huyện Lục Ngạn. Đội đạt giải nhất của hội thi cụm được lựa chọn vào tham dự vòng chung kết hội thi ATGT khối các Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên toàn tỉnh, được tổ chức trong thời gian tới./.

 

                                                                                                                                    Quang Huấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website