LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ TRUNG CẤP NGHỀ

Ngày 16 tháng 06 năm 2022, Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn và trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc tổ chức Lễ bế giảng khóa học nghề hệ Trung cấp chính quy 2019-2021. Đây là những học sinh học nghề trung cấp liên kết với trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc. Tại lễ bế giảng, thầy Trương Anh Tuấn-Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô đại diện cho các phòng, khoa là phòng Đào tạo, phòng CTHSSV, khoa Cơ khí Động lực của trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc. Phía Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn có thầy Nguyễn Minh Vỹ-giám đốc Trung tâm, thầy Vi Nam Sang-Phó giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô của tổ Đào tạo và định hướng Nghề.

Thầy Nguyễn Minh Vỹ và Thầy Trương Anh Tuấn Trao Bằng cho các em học sinh

Tại buổi Lễ, các thầy cô đã đọc quyết định tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy và trao bằng tốt nghiệp cho 41 em học sinh thuộc 02 lớp nghề là Công nghệ Ô tô và công nghệ Hàn. Thầy Trương Anh Tuấn và thầy Nguyễn Minh Vỹ biểu dương kết quả học tập của các em đã tốt nghiệp khóa học và nhấn mạnh hiệu quả của chương trình liên kết đào tạo nghề giữa Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn với các trường Cao đẳng. Kết thúc chương trình, Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc đã tư vấn định hướng và giới thiệu việc làm cho học sinh đến làm việc tại một số công ty như: Công ty cổ phẩn LILAMA 69-1 (TP Bắc Ninh), công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Lạng Sơn, công ty TNHH P&J VINA (Khu công nghiệp Đình Trám-Bắc Giang) và một số Gara ô tô trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, tỉnh Lạng Sơn. 41 em học sinh sau khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ có nguyện vọng đăng ký đi làm tại một số công ty trên.

Tác giả: Trung tâm GDTX - DN Lục Ngạn