• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GDNN-GDTX LỤC NGẠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN ĐẦM ẤM, TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2022

      Ngày 28/01/2022, Trung tâm GDNN - GDTX Lục Ngạn đã kết hợp với các tổ chức xã hội, ban đại diện cha mẹ học sinh, các trường liên kết đào tạo nghề tổ chức chương trình "xuân đầm ấm, tết yêu thương" cho các em học sinh nghèo vượt khó.

     Tại buổi trao quà có thầy Nguyễn Minh Vỹ, Bí thư chi bộ, Giám Đốc Trung tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong diện nhận quà hỗ trợ. Thay mặt BGĐ trung tâm, thầy Nguyễn Minh Vỹ đã gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng đến các em học sinh cùng gia đình.

Thầy Nguyễn Minh Vỹ phát biểu  chương trình "Xuân đầm ấm tết yêu thương"

     Chương trình "Xuân đầm ấm, tết yêu thương" do Trung tâm GDNN - GDTX Lục Ngạn phối hợp với hội cha mẹ học sinh thực hiện, trao 63 xuất quà tết bằng hiện vật, trị giá mỗi xuất quà là 210.000đ, cho 63 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã cố gắng vươn lên và đạt kết quả tốt trong học tập. Tổng trị giá 13.230.000đ.

Thầy Nguyễn Minh Vỹ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Chi hội bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi Trung tâm GDNN - GDTX Lục Ngạn trao tiền bảo trợ cho 3 học sinh thuộc đối tượng trẻ mồ côi của Trung tâm, có hoàn cảnh khó khăn, có cố gắng vươn lên trong học tập, với số tiền 200.000đ/tháng, học kỳ 1 là 5 tháng, vậy mỗi học sinh sẽ được nhận phần quà là 1000.000đ tiền mặt.

   Hội bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn trao 2 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất quà trị giá 500.000 nghìn đồng.

    Chương trình tặng quà tết cho hs nghèo vượt khó của CLB Bạn Giúp Bạn của đơn vị liên kết đào tạo: Trường Trung cấp VHTT&DL Bắc Giang, trao 5 xuất quà, muỗi xuất quà trị giá 200.000đ tiền mặt.

    Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Thái Nguyên trao phần thưởng học kỳ 1 cho 4 em học sinh, với trị giá phần thưởng là 100.000đ/1 học sinh.

   Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang trao tiền chính sách nội trú cho 38 học sinh với tổng số tiền là 153.409.411đ.

    Chương trình thể hiện sự quan tâm của trung tâm cùng các trường liên kết đào tạo, các tổ chức xã hội tới các em cùng gia đình đón tết đầm ấm, vui tươi,là nguồn động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên, không nản lòng trước hoàn cảnh khó khăn hiện tại.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website